Anh Thắng_Nguyễn Hới
Anh Thắng_Nguyễn Hới

Tuyệt vời quá, anh không ở nhà được nhưng cũng thấy yên tâm!

Anh Hoàng_Khu Á Châu
Anh Hoàng_Khu Á Châu

An Trung thi công chuyên nghiệp, bài bản. Cố gắng giữ vững tinh thần đó nhé anh em!

Anh Dương_Khu Bình Minh
Anh Dương_Khu Bình Minh

Thi công thần tốc!  😀

Anh Lễ_30-4
Anh Lễ_30-4

Đến với An Trung cũng là cơ hội Chủ đầu tư được mở mang kiến thức, tiếp cận kỹ thuật xây dựng khoa học, hiện đại.

Chị Hà_Lê Lợi
Chị Hà_Lê Lợi

An Trung tốc độ quá, tuyệt vời ạ  😀

Anh Dương_3/2
Anh Dương_3/2

Quá chuyên nghiệp!  😀  😀  😀

Chị Trinh_Kha Vạn Cân
Chị Trinh_Kha Vạn Cân

An Trung chuẩn chỉnh đến từng chi tiết nhỏ, luôn lắng nghe khách hàng. Vợ chồng mình đã rất đúng đắn trong việc lựa chọn An Trung trong lần làm nhà này. Đang rất mong chờ căn nhà xinh đẹp của vợ chồng từng ngày được An Trung hoàn thiện 😀 

Chị Dung_Khu Bình Minh
Chị Dung_Khu Bình Minh

Bảng hiệu An Trung là thấy chất lượng rồi!  🙂 

Chị Thùy_30/4
Chị Thùy_30/4

An Trung làm việc chuyên nghiệp, nhịp nhàng quá!

Anh Khánh_Chi Lăng
Anh Khánh_Chi Lăng

 An Trung làm công trình nào là chất lượng công trình đó. Ngôi nhà này là tâm huyết của gia đình nên em quyết định chọn cty An Trung. Trong quá trình làm việc em hoàn toàn không lo lắng gì cả, cảm giác yên tâm ghê lắm!. Ai đang muốn và chuẩn bị xây nhà thì hãy đến với An Trung. Em thấy An Trung làm rất là ok luôn! 

Xin chúc tất cả Ban lãnh đạo và thành viên của cty thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và cty sẽ nhận thật nhiều công trình to lớn. Với mình An Trung là số 1.

Chị Tuyền_Bàu Lâm
Chị Tuyền_Bàu Lâm
Vàng ngọc không quý bằng lòng trung tín.
Chủ nhà rất vui – An trung mãi đỉnh  😀 
Anh Trọng_Ba cu
Anh Trọng_Ba cu

Nếu có xây nhà mới chắc chắn lại phải tới An Trung rồi. Cty làm rất chất lượng.

Chị Nguyệt_Phú Mỹ
Chị Nguyệt_Phú Mỹ

Rất cảm mến tất cả anh em đã cống hiến hết mình cho công trình. Đến nay đã đến hồi kết thúc, hy vọng công trình là điểm nhấn cho An Trung tiến thêm những bước dài hơn nữa trong thời gian tới.

Chị Phạm Ngọc Có_Kim Dinh
Chị Phạm Ngọc Có_Kim Dinh

Đẹp hơn thiết kế rồi nha! Cảm ơn tất cả anh em cty ạ 😀

Chị Hương_Hòa Long
Chị Hương_Hòa Long

Morning anh Trung, công trình nhà em cơ bản cũng xong rồi anh ạ. Hiện chỉ còn phần tiểu cảnh bên ngoài. Em cảm ơn anh Trung đã kịp thời hỗ trợ. Em rất hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của An Trung. Một lần nữa cảm ơn anh và hy vọng hợp tác với bên anh trong tương lai gần ở công trình nữa.

Cô Liên_Trương Công Định
Cô Liên_Trương Công Định

Cảm ơn cty An Trung. Tất cả nhân viên rất nhiệt tình và đặc biệt là giám đốc rất dễ thương.

Anh Thuần_Long Tâm
Anh Thuần_Long Tâm

Gia đình Thuần Mai cảm ơn tập thể An Trung rất nhiều.

Anh Hoàng_Phú Mỹ
Anh Hoàng_Phú Mỹ

Sau gần 1 tháng thi công, Hoàng kết luận: An Trung quá chuyên nghiệp như những gì mình đã nghe thấy trước khi hợp tác, nhất là anh chủ cty rất lắng nghe và chuyên nghiệp. Xin cảm ơn anh chủ và toàn thể CBCNV đang thực hiện cho Hoàng. Mong cho cty nhận được nhiều nhiều hợp đồng hơn nữa nhất là tại Phú Mỹ do mình mở hàng. Cảm ơn cty An Trung, cảm ơn tất cả anh em An Trung đã hết mình vì công trình của anh.

Anh Đạt_Kim Dinh
Anh Đạt_Kim Dinh

Nhờ sự cống hiến hết mình của anh em cty An Trung. Sau một thời gian chờ đợi, chúng tôi cũng đã thực hiện việc “chuyển chổ ở” thành công. Xin bày tỏ sự cảm ơn chân thành quý anh em “Vua xây nhà” An Trung (Ban Giám đốc, anh em Giám sát, Vật tư, Cai, Thợ…).

Chị Mai_Lê Long Vân
Chị Mai_Lê Long Vân

Cty An Trung là nơi gđ gửi trọn lòng tin. Cảm ơn sếp Trung và tập thể anh em An Trung nhiều lắm.

Anh Tuấn_Hoàng Văn Thụ
Anh Tuấn_Hoàng Văn Thụ

Rất cảm ơn Giám đốc Trung và tất cả anh em đã nhiệt tình vất vả với công trình nhà mình.

Anh Liễn_Lương Văn Nho
Anh Liễn_Lương Văn Nho

Cảm ơn An Trung đã thông tin. Ngay từ lần đầu gặp và đến khi về ở mình luôn tin tưởng ở anh tinh thần trách nhiệm và cầu toàn. 

Anh Lành_Võ Văn Tần
Anh Lành_Võ Văn Tần

Giao cho cty An Trung xây trọn gói em không phải lo lắng gì cả, chỉ tập trung công việc của mình. Đội ngũ CNV An Trung cực kì thân thiện, dễ mến, làm việc nhiệt tình. Trong quá trình xây nhà đội ngũ cty An Trung luôn ghi nhật ký công trình gửi cho em hằng ngày. Hoàn thành công trình em hoàn toàn mãn nguyện và hài lòng về chất lượng An Trung mang lại.

Chị Châu_Lê Hồng Phong
Chị Châu_Lê Hồng Phong

Mình ghi nhận tinh thần hỗ trợ của anh em An Trung và biết ơn rất nhiều vì điều đó.

Chị Thủy_Bà Rịa
Chị Thủy_Bà Rịa

Cty An Trung có rất nhiều UY TÍN. Chị đã hỏi rất nhiều người họ khen rồi chị mới chọn lựa. Lịch trình ra sao thì các em làm đúng như vậy. Tất cả phòng tắm, bếp, hệ thống nước, điện…đều hoàn thiện với CHẤT LƯỢNG TỐT. Ngày giao nhà đúng hẹn. Các em làm được như vậy là quá giỏi! Chị khen đó nha! Chị rất cảm ơn các em. Bất cứ ai hỏi chị, chị sẽ giới thiệu cty An Trung.

Chị Huyền_Nguyễn Thái Bình
Chị Huyền_Nguyễn Thái Bình

 Gia đình xin cảm ơn tới ban Giám đốc cty An Trung. Cảm ơn các anh em giám sát công trình luôn làm việc nhiệt tình và trách nhiệm.

 Đặc biệt cty An Trung đã có đội ngũ thợ xây, thợ hồ của Cai Phụng thật “TUYỆT VỜI”. Các anh chị em rất yêu nghề làm việc hăng say, trách nhiệm hết mình với công trình của chủ nhà. Làm việc tuy vất vả, mồ hôi ướt đẫm áo nhưng vẫn tràn đây năng lượng với tinh thần luôn trách nhiệm cao, nhẹ nhàng, vui vẻ hòa đồng và thân thiện với mọi người!

 Ngôi nhà cũng đã xong như mong muốn của chủ nhà đặt niềm tin và cty An Trung. Chủ nhà chọn cty An Trung xây dựng ngôi nhà ở thật là một điều sáng suốt và tinh tế. Gia đình chỉ biết gửi lời cảm ơn tất cả mọi người và chúc cho cty An Trung luôn phát triển hơn nữa, chúc các anh chị em và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Anh Phúc
Anh Phúc

14 năm trước, nhà tôi do AnTrung khảo sát và thiết kế, hiện nay rất ok. Nếu có làm nhà nữa, tôi vẫn lựa chọn An Trung.

Cô Vân_Bà Rịa
Cô Vân_Bà Rịa

Cô cảm ơn các cháu của cty An Trung đã tích cực thi công hằng ngày để sớm nhất hoàn thành ngôi nhà đẹp cho nhà cô đón chào năm mới! Cảm ơn nhiều cháu Giám đốc cty đã lãnh đạo các anh em cty làm tốt công việc được giao!

Chú Hưng_xã Đá Bạc
Chú Hưng_xã Đá Bạc

An Trung ơi! Cô chú cám ơn tất cả các anh chị em của công ty An Trung đã tham gia thiết kế, thi công xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà đúng như mong muốn của cô chú. Quá trình thực hiện thi công của công ty An Trung rất chuyên nghiệp, kỹ càng và chu đáo đã tạo nên một sản phẩm hoàn hảo. Rất mong An Trung tiếp tục duy trì phong cách làm việc ngày một tốt hơn để xây dựng thêm nhiều công trình làm đẹp cho Bà Rịa – Vũng Tàu mình. Chúc cho công ty An Trung ngày càng vững mạnh trên con đường phát triển của mình nhé.

Chị Vân Anh_Bà Rịa
Chị Vân Anh_Bà Rịa

Chị chọn An Trung thiết kế thi công trọn gói. Đến giờ có thể nói anh em ta đã hoàn thành công trình vô cùng xuất sắc. Tri ân tất cả anh chị em. Mong chục năm nữa chị làm căn biệt phủ để có cơ hội gặp lại anh em An Trung  😀 

Chị Chinh_Huyền Trân Công Chúa
Chị Chinh_Huyền Trân Công Chúa

Gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể anh chị em cty An Trung đã tư vấn, thiết kế, thi công nhà ở của gia đình vô cùng chuyên nghiệp, trách nhiệm, nhiệt tình, chu đáo.

Chị Tiên_Bà Rịa
Chị Tiên_Bà Rịa

Xong căn nhà thật đẹp. Cảm ơn tất cả anh em cty An Trung.

Anh Dương_Lê Phụng Hiểu
Anh Dương_Lê Phụng Hiểu

Em cảm ơn các anh rất nhiều, vì đã hoàn thành căn nhà cho em. Tuy nhỏ nhưng lại rất đẹp.

Anh Nam_Cao Thắng
Anh Nam_Cao Thắng

Gia đình em cảm ơn cty An Trung đã hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Anh Hoàng_Nguyễn An Ninh
Anh Hoàng_Nguyễn An Ninh

Nhà đã hoàn thành. Cảm ơn đội ngũ nhân viên An Trung đã tận tình! Chúc công ty ngày một phát triển, luôn là nơi mọi người đặt niềm tin khi xây nhà.

Anh Chuân_Nguyễn Thái Bình
Anh Chuân_Nguyễn Thái Bình

Thật khéo tay và bài bản, rất ngưỡng mộ An Trung. Hệ thống giàn giáo tốt, vệ sinh công nghiệp rất tốt!

Cô Hồng_Châu Đức
Cô Hồng_Châu Đức

Tuyệt quá, cô chú sắp có nhà mới ở rồi, cô chú cảm ơn anh em An Trung nhiều nhé!

Anh Lâm_Huyền Trân Công Chúa
Anh Lâm_Huyền Trân Công Chúa

Căn nhà mơ ước của mình đã hoàn thành, không biết nói gì hơn, chỉ biết cảm ơn cty An Trung, đầu là giám đốc Trung, các anh em kỹ sư giám sát công trình, bác cai, thợ các anh chị phụ hồ đóng góp thầm lặng để hoàn thành công trình, một lần nữa xin chân thành cảm ơn rất nhiều.

Ms Huyen Tran_Canada
Ms Huyen Tran_Canada

Lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến anh em, đội ngũ ê kíp đã tận tụy làm nên ngôi nhà hoàn hảo cho vợ chồng mình. Yêu tất cả các bạn.

Chị Thu_Nguyễn Hữu Cảnh
Chị Thu_Nguyễn Hữu Cảnh

Chị cảm ơn công ty. Cảm ơn tất cả anh em hoàn thành giúp chị. Chúc sức khỏe mọi người!

Chú Minh_Bàu Sen
Chú Minh_Bàu Sen

Nhân viên của An Trung tuyệt vời ai cũng nhanh và dễ thương luôn quan tâm tới nhà chú, chú vui lắm!

Anh Hưng_Châu Đức
Anh Hưng_Châu Đức

Rất yên tâm với độ chuyên nghiệp, chất lượng và tận tâm của cty An Trung nên ký Trọn gói luôn.

Chị Hương_Khang Gia Hân
Chị Hương_Khang Gia Hân
Thay mặt gia đình, anh chị gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các thành viên cty An Trung nhiều nhé!
Để biết ơn đến các thành viên cty từ thiết kế đến kỹ sư giám sát, anh cai và công nhân thi công nhà anh chị trong suốt thời gian qua đã nhiệt tình hoàn thành tốt tiến độ vượt mức như ý, anh chị không biết nói gì ngoài lời cảm ơn cả đại gia đình ta rất nhiều!
Anh Trung_Nguyễn Hữu Cảnh
Anh Trung_Nguyễn Hữu Cảnh

Anh chị đã dọn về nhà mới ở. Anh chị cảm ơn tất cả anh chị em công ty An Trung rất nhiều. Chúc công ty nhiều thành công và phát triển!

Chị Huyền_Thống Nhất
Chị Huyền_Thống Nhất

Chị rất cảm ơn các em giám sát, em cai, cùng đội ngũ anh chị em thợ hồ đã rất có trách nhiệm và nhiệt tâm cho căn nhà của chị. Thật rất yên tâm khi tìm đến An Trung. Cảm ơn ê-kíp An Trung rất nhiều đã nỗ lực trên công trình. An Trung là số 1.

Anh Tiếp_The Light City
Anh Tiếp_The Light City

Năm mới, chủ nhà E8, The Light City vui mừng gửi lời cảm ơn và tri ân những người đã góp công, góp sức xây nên tổ ấm mới của gia đình tôi, trong đó có vai trò góp sức của Giám đốc Trung, Cai Thiên, cùng các cán bộ, người lao động trực tiếp tham gia làm nhà cho gia đình tôi. Chúc mọi người vào năm mới luôn bình an, sức khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều thuận lợi  trong năm mới Nhâm Dần!

Anh Hiếu
Anh Hiếu
Một tỉnh năng động, phát triển nhanh và mạnh, nhu cầu xây dựng rất nhiều. Qua cái thời nhà tạm có chỗ trú, phòng trọ nhiều hơn nhà dân. Bây giờ nhu cầu nhà bền, đẹp, hiện đại là xu hướng. Nhưng hầu như chưa có đơn vị xây dựng nào có thương hiệu chinh phục thị trường mầu mỡ và khó khăn này.
Ấn tượng với An Trung từ những công trình đầu tiên tại Vũng Tàu: có lưới rào an toàn, có chăng biển báo, các bác thợ nhiệt tình chuyên nghiệp. Một sự khác biệt lớn nhất từ cái nhỏ nhất, thật sự ấn tượng.
Chúc mừng An Trung, chúc cho thương hiệu ngày càng phát triển vững mạnh thỏa mãn những đam mê với những ngôi nhà đẹp cho gia chủ.
Anh Nguyễn Văn Liêm_Thống Nhất
Anh Nguyễn Văn Liêm_Thống Nhất

Dõi theo công trình từng ngày một. Rất tin tưởng vào chất lượng và sự tận tâm của An Trung.

Anh Cảnh-Nguyễn Thị Định
Anh Cảnh-Nguyễn Thị Định

Dịch vụ tuyệt vời! Xin cảm ơn toàn bộ đội ngũ chuyên nghiệp của An Trung

Anh Toàn_Bà Rịa
Anh Toàn_Bà Rịa

Khi An Trung nhận xây nhà mình rất an tâm, không lo lắng gì, kể cả bây giờ. Thay mặt gia đình, mình xin cảm ơn Công ty An Trung lời cảm ơn chân thành. Mọi người đã hết lòng, tận tâm và nhiệt huyết để hoàn thành căn nhà mơ ước của mình. Chúc Công ty An Trung ngày càng phát triển vững mạnh. Chúc anh/chị có nhiều sức khỏe để tiếp tục xây dựng những căn nhà xinh đẹp khác.

Công ty An Trung rất chuyên nghiệp. Mọi người cứ hỏi mình sao xây nhà không thấy lo lắng gì, đặc biệt khi dịch, mình nói đã có An Trung lo.

Chị Thanh_Đồ Chiểu
Chị Thanh_Đồ Chiểu

Em cảm ơn An Trung nhiều lắm, nhà em đẹp quá!

Anh Chí_Ngô Đức Kế
Anh Chí_Ngô Đức Kế

Các anh chị thân mến! Hôm nay gia đình em vừa chuyển về nhà mới do An Trung thiết kế, xây dựng và hoàn thiện. Thay mặt gia đình, em xin chân thành cảm ơn An Trung đã tận tâm tận trí tận lực để hoàn thành công trình và bàn giao đúng kế hoạch! Cảm ơn các anh chị đã ưu ái gia đình em về mọi mặt! Gia đình em luôn chào đón các anh chị đến thăm đứa con tinh thần của mình. Hi vọng gia đình em sẽ có cơ hội xây vài villas để tiếp tục hợp tác toàn diện với An Trung trong tương lai. Em cảm ơn anh Nguyễn Viết Trung nhiều ạ! Chúc An Trung luôn vững mạnh, phát triển và trường tồn! Chúc các anh chị và gia đình luôn sức khỏe, hạnh phúc, thành công, may mắn và bình an ạ! Em Chí.

Chị Mai Anh_Nguyễn Hữu Cảnh
Chị Mai Anh_Nguyễn Hữu Cảnh

Cảm ơn công ty An Trung đã hỗ trợ em suốt thời gian hoàn thành nhà, em rất hài lòng với sự hỗ trợ của cty về các vấn đề của thợ. Chúc công ty luôn thuận lợi với những công trình mới nhé!

Chú Sơn_Ngô Quyền
Chú Sơn_Ngô Quyền

Tôi xin chân thành cảm ơn An Trung nói chung, giám đốc nói riêng. Tôi rất xúc động và có một lời bình rằng “chọn thầu An Trung cũng chính là đã chọn đúng mặt để gửi vàng”. Mong An Trung duy trì, phát huy, phát triển năng lực và tiềm năng, thế mạnh sẵn có của mình.

Anh Trí_Lê Ngọc Hân
Anh Trí_Lê Ngọc Hân

Nhà đã xong, thợ làm rất tốt. Anh thấy vui trong bụng. Cảm ơn công ty An Trung rất nhiều.

Anh Hoàng_Mạc Đỉnh Chi
Anh Hoàng_Mạc Đỉnh Chi

Cám ơn các anh em đã làm rất nhiệt tình và trách nhiệm với gia đình. Gia đình rất tin tưởng khi hợp tác với An Trung để thực hiện việc xây nhà.

Anh Trung_ Lê Phụng Hiểu
Anh Trung_ Lê Phụng Hiểu

Hôm nay e đã hoàn thành việc dọn về tổ ấm mới. E xin thay mặt gia đình cảm ơn Công ty Thiết Kế và Xây Dựng An Trung, đã giúp e làm được một ngôi nhà đẹp và ưng ý. E không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người. E chúc An Trung luôn luôn thành công và sẽ có được nhiều khách hàng hơn nữa trong thời gian tới. Xin trân trọng!

Anh Ơn_ Lê Lợi
Anh Ơn_ Lê Lợi

Cám ơn Ban lãnh đạo An Trung, các anh giám sát thi công, chỉ huy công trình. Tôi là người sử dụng dịch vụ của An Trung, mặc dù công trình của tôi cũng khiêm tốn nhưng tôi cảm thấy rất HÀI LÒNG và AN TÂM. Gia đình xin cảm ơn các Anh nhiều! Trân trọng!

Chị Thúy – Nguyễn Tri Phương
Chị Thúy – Nguyễn Tri Phương

An Trung đã làm là làm cho tới. Cảm ơn anh em đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhìn nụ cười của mọi người sau khi hoàn thành nhiệm vụ thực sự rất cảm động. Cảm ơn anh em đã rất nhiệt tình với công việc.

Chị Hiền_ NGUYỄN BÁ LÂN
Chị Hiền_ NGUYỄN BÁ LÂN

Gia đình xin chân thành cảm ơn toàn bộ anh chị em thiết kế, giám sát, thi công, kế toán, điện, nước, sơn nước trong tập thể Cty An Trung đã xây lên ngôi nhà đúng như mơ ước và mong đợi của gia đình nay đã thành hiện thực. Một tập thể đoàn kết. Không chê vào đâu được. Cảm ơn và cảm ơn rất nhiều.

Anh Tiến_Lê Hồng Phong
Anh Tiến_Lê Hồng Phong

Công ty An Trung luôn đặt an toàn trên hết, nhân viên rất chuyên nghiệp!

Anh Hưng_G14 DECOIMEX
Anh Hưng_G14 DECOIMEX

Giao cho An Trung thiết kế & thi công chủ nhà rất yên tâm!

Ngô Quang Phúc – CEO Phú Đông Group
Ngô Quang Phúc – CEO Phú Đông Group

Thay mặt gia đình cảm ơn giám đốc và công ty An Trung đã hoàn thành căn nhà đẹp, chất lượng. Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui, may mắn trong năm mới. Chúc công ty An Trung luôn thành công và xây dựng ngày càng nhiều hơn những công trình đẹp cho khách hàng.

Chị Phương_Khu Á Châu
Chị Phương_Khu Á Châu

Chị rất hài lòng. An Trung tuyệt vời!

Cô Hảo_Nguyễn Văn Cừ
Cô Hảo_Nguyễn Văn Cừ

Cô cảm ơn An Trung đã thiết kế thi công cho Cô căn nhà ưng ý. Quá trình xây dựng tuy có vài vấn đề nhỏ, nhưng kết quả cuối cùng gia đình Cô rất hài lòng.

Chị Phụng_Sông Cây Khế
Chị Phụng_Sông Cây Khế

Anh em thợ và giám sát An Trung làm việc rất tốt nên tôi yên tâm đi làm không lo nghĩ gì!

Chú Dần_Nguyễn Văn Trỗi
Chú Dần_Nguyễn Văn Trỗi

Cảm ơn BGĐ An Trung đã hỗ trợ cho tôi. Đặc biệt cảm ơn giám đốc Nguyễn Viết Trung đã xử lý công việc rất mau lẹ.

Cô Hoa_Nguyễn Tri Phương
Cô Hoa_Nguyễn Tri Phương

Từ thiết kế đến thi công trên cả tuyệt vời ! Cô rất cảm ơn. Cô khẳng định chắc chắn An Trung là số 1 Vũng Tàu.

Anh Thanh_Trương Công Định
Anh Thanh_Trương Công Định

An Trung làm rất chuẩn chỉ và bài bản

Chị Chí_Lê Lợi
Chị Chí_Lê Lợi

Đại gia đình An Trung rất nhiệt tình & dễ thương! Chúc công ty ngày càng thành công hơn nữa.

Chị Nga_Lê Lợi
Chị Nga_Lê Lợi

Mình không rành về xây dựng nên An Trung làm nhà mình rất yên tâm. Cảm ơn anh và đội ngũ nhân viên của An Trung nhiều nhé!

Anh Giới
Anh Giới

Ở đâu có An Trung là ở đó có sự tin tưởng. Chúc An Trung làm ăn phát đạt

Anh Tiến_Yên Bái
Anh Tiến_Yên Bái

Chúng tôi rất hài lòng! Cảm ơn các anh chị em trong công ty An Trung đã Thiết kế & Thi công nên ngôi nhà này. Chúc các anh chị em luôn dồi dào sức khỏe, làm ăn tấn tới và có thêm nhiều dự án trong thời gian tới.

Anh Hùng_Khang Linh
Anh Hùng_Khang Linh

Rất tốt, rất chuyên nghiệp, em rất yên tâm!

Chị Hoa
Chị Hoa

An Trung uy tín lắm! Tuyệt vời luôn và chưa bao giờ thất vọng.

Anh Hải_Huyền Trân Công Chúa
Anh Hải_Huyền Trân Công Chúa

Cảm ơn anh em công ty An Trung. Ba tôi là người rất khó tính, nhưng với đội ngũ của An Trung ông luôn khen hết lời!

Chị Hạnh-Bình Giã
Chị Hạnh-Bình Giã

An Trung lúc nào cũng là số 1! Chỉ cần alo là vui lòng liền.

Chú Định-Nguyễn Hữu Cảnh
Chú Định-Nguyễn Hữu Cảnh

Cảm ơn công ty An Trung đã xử lý nhanh gọn khi khách yêu cầu

Chị Hạnh_Lương Văn Nho
Chị Hạnh_Lương Văn Nho

Công ty An Trung rất chuyên nghiệp và tạo cho khách hàng tin tưởng.

Anh Minh_Huyền Trân Công Chúa
Anh Minh_Huyền Trân Công Chúa

Công nhân của Công ty AN TRUNG quá tuyệt!

Cô Tâm – Chú Hùng_ Quốc lộ 51B
Cô Tâm – Chú Hùng_ Quốc lộ 51B

Cô chú cảm ơn AN TRUNG đã nhiệt tình giúp đỡ về mọi mặt để gia đình cô hoàn thành căn nhà mơ ước.

Thợ rất dễ thương! Cô chú lúc nào cũng xem các cháu như người nhà!

Chúc Công ty luôn gặt hái được nhiều thành công to lớn hơn nữa!

Chị Mai Thanh – Hoàng Văn Thụ
Chị Mai Thanh – Hoàng Văn Thụ

Sự cố thì không ai muốn. Tuy nhiên cách An Trung giải quyết sự cố khiến mình rất hài lòng!

Nguyễn Thị Luyến – Nguyễn An Ninh
Nguyễn Thị Luyến – Nguyễn An Ninh

Cảm ơn An Trung đã xây cho thầy cô một căn nhà rất ưng ý. Đội ngũ công nhân làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, tay nghề tốt. Thi công đảm bảo an toàn, sạch sẽ, gọn gàng. Thời gian thi công chuẩn với hợp đồng xây dựng.

Lê Trung Thịnh – Long Hải
Lê Trung Thịnh – Long Hải

Quá đỉnh về chất lượng! Nhà do AN TRUNG làm thì khỏi phải lo. Chúc AN TRUNG càng ngày càng hùng mạnh hơn nữa!

Chị Hằng – Lạc Long Quân
Chị Hằng – Lạc Long Quân

Cảm ơn công ty đã thiết kế và xây dựng cho mình căn nhà ưng ý như mơ. Ngày nhập trạch khách khứa vào thăm khen nhà lung linh lắm.

Anh Đồng – Huyền Trân Công Chúa
Anh Đồng – Huyền Trân Công Chúa

An Trung tâm huyết với nghề. Nói là làm. Làm cho tới.

Anh Bẩy – Ngô Quyền
Anh Bẩy – Ngô Quyền

Chúc An Trung ngày càng phát triển.

Cô Nhung – Lê Hồng Phong
Cô Nhung – Lê Hồng Phong

Gia đình rất an tâm về chất lượng vật tư và đạo đức thợ. Công trình đã hoàn thành mỹ mãn về thẩm mỹ, chất lượng. Cảm ơn công ty rất nhiều.

Anh Thắng PTSC
Anh Thắng PTSC

Cảm ơn An Trung nhiều nhé. Chúc các anh thành công, trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, uy tín và không ngừng lớn mạnh.

Anh Lương – Biệt thự Bình Minh
Anh Lương – Biệt thự Bình Minh

Khâu tổ chức rất tốt. Anh em công nhân nhiệt tình, trách nhiệm và tự giác trong công việc.

Đỗ Văn Thiện – Nguyễn Hữu Cảnh
Đỗ Văn Thiện – Nguyễn Hữu Cảnh

Tôi là người rất lo lắng khi mua phải cát dính mặn để xây nhà. Nhưng khi đã đặt lòng tin bên công ty An Trung, tôi rất yên tâm. Cảm ơn An Trung đã gây dựng niềm tin cho khách hàng chúng tôi.

Chú Mười – Phan Huy Ích
Chú Mười – Phan Huy Ích

Rất hài lòng về thái độ ứng xử, trách nhiệm làm việc của anh em An Trung. Tôi đánh giá cao tính quy mô và chuyên nghiệp của công ty.

Chị Hằng – Nguyễn Thị Minh Khai
Chị Hằng – Nguyễn Thị Minh Khai

Dịch vụ hoàn hảo. Nhân viên rất có tâm với khách hàng khi tư vấn cũng khi lúc thi công. Cảm ơn An Trung rất nhiều.

Thầy Việt – Nguyễn An Ninh
Thầy Việt – Nguyễn An Ninh

Công nhân An Trung làm việc rất tốt và nghiêm túc ngoài sức tưởng tượng của thầy. Nguồn vật tư cát, đá, bê tông sạch sẽ đảm bảo chất lượng. Thầy rất an tâm.

Chị Xuân – Lê Quang Định
Chị Xuân – Lê Quang Định

Cảm ơn An Trung đã hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình thi công nhà. Gia đình rất hài lòng.

Chị Thúy – Nguyễn Trãi
Chị Thúy – Nguyễn Trãi

Được An Trung thiết kế, thi công gia đình tôi yên tâm lắm. Mọi việc cứ giao hết cho công ty.

Anh Bình chị Nhung – Lê Hồng Phong
Anh Bình chị Nhung – Lê Hồng Phong

Chúc Công ty An Trung ngày càng lớn mạnh. Xin chân thành gởi lời cảm ơn đến toàn thể anh em đã góp sức cho công việc chung được hoàn thành như ý.

Anh Trung – Chí Linh
Anh Trung – Chí Linh

Gia đình tôi rất hài lòng. Cảm ơn An Trung đã thiết kế và thi công căn nhà hiện đại, phong cách. Sau này xây thêm căn nữa nhất định sẽ tiếp tục thuê dịch vụ CHÌA KHÓA TRAO TAY của An Trung.

Chú Hà – Nguyễn Hữu Cảnh
Chú Hà – Nguyễn Hữu Cảnh

Tôi là người khá kỹ tính và cầu toàn mà vẫn không chê trách được gì: từ kỹ thuật, vật tư, giá cả, tinh thần phục vụ… của đội ngũ công ty An Trung. Nhìn chung, chủ nhà chỉ lo tài chính, làm nhà bền đẹp cứ để An Trung lo.

 

Anh Phúc – Hà Huy Giáp
Anh Phúc – Hà Huy Giáp

Cảm ơn An Trung đã hỗ trợ hết mình cho đến lúc căn nhà hoàn thiện. Một lần nữa cảm ơn rất nhiều.

 

Anh Khanh – Võ Thị Sáu
Anh Khanh – Võ Thị Sáu

Khách sạn An Trung thi công thật mát tay nên khách đông lắm. Ai đến trải nghiệm dịch vụ cũng đều khen. Chân thành cảm ơn tập thể An Trung đã hỗ trợ hết mình đem lại cho tôi sản phẩm hoàn hảo.

 

Trần Thị Hải Ngọc – Đường 30/4
Trần Thị Hải Ngọc – Đường 30/4

Cảm ơn nhà thầu An Trung đã thiết kế và thi công ngôi trường mầm non Mai Ca thật thoáng mát và hiện đại, là niềm vui và tin cậy của các bậc phụ huynh.

 

Chị Chi – Khu Bình Minh
Chị Chi – Khu Bình Minh

Công ty có tính quy mô và chuyên nghiệp, thợ làm trách nhiệm lắm, anh chị rất cảm ơn.

Anh Tuấn – Nguyễn Đức Cảnh
Anh Tuấn – Nguyễn Đức Cảnh

Cảm ơn anh em An Trung đã luôn quan tâm, hỗ trợ công trình hoàn thành tốt đẹp.

 

Anh Vượng chị Bình – Đường 2/9
Anh Vượng chị Bình – Đường 2/9

Cảm ơn An Trung đã thiết kế cho tôi ngôi nhà (đã hơn 10 năm) vẫn đẹp mãi với thời gian.

Lý Thị Ngọc Kim – Xô Viết Nghệ Tĩnh
Lý Thị Ngọc Kim – Xô Viết Nghệ Tĩnh

Chân thành cảm ơn đội ngũ Công ty An Trung đã toàn tâm toàn lực, nỗ lực hết trách nhiệm xây nên ngôi nhà mơ ước cho gia đình chúng tôi. Cảm ơn rất nhiều! Chúc An Trung sức khỏe và mãi vững mạnh.

Chị Thảo – Lê Lợi
Chị Thảo – Lê Lợi

Đội thi công làm nhà cẩn thận. An Trung chăm sóc khách hàng rất chu đáo.

Đỗ Xuân Học – Bà Rịa
Đỗ Xuân Học – Bà Rịa

Anh em công nhân làm việc rất nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp. Tôi an tâm và hài lòng lắm.

Phạm Văn Hảo – Trương Công Định
Phạm Văn Hảo – Trương Công Định

Rất cảm ơn các kiến trúc sư, kỹ sư cùng toàn thể anh em công nhân An Trung đã thiết kế và xây cho gia đình tôi căn nhà thiệt ưng ý. Gia đình tôi rất hài lòng.

Chị Uyên – 56 Võ Thị Sáu
Chị Uyên – 56 Võ Thị Sáu

Sea House cảm ơn toàn thể công ty An Trung đã giúp chúng tôi có được một công trình thật đẹp và chất lượng.

 

Võ Nguyễn Phương Trang – Tôn Thất Tùng, Vũng Tàu
Võ Nguyễn Phương Trang – Tôn Thất Tùng, Vũng Tàu

Đội ngũ giám sát, thợ của An Trung có chuyên môn và tận tâm. Tôi rất an tâm khi giao “ngôi nhà mơ ước” của mình cho Công ty thiết kế và thi công.

Phạm Hồng Hòa – Lê Lợi
Phạm Hồng Hòa – Lê Lợi

Chân thành cám ơn toàn thể anh chị em Công ty An Trung đã thiết kế và thi công cho gia đình tổ ấm rất ưng ý. Chúc Công ty ngày càng phát triển vươn tầm cao hơn nữa.

Nguyễn Thanh Bình – Đường 30/4
Nguyễn Thanh Bình – Đường 30/4

Cảm ơn An Trung đã cho tôi một lối về an yên sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Phan Minh On – Trương Công Định
Phan Minh On – Trương Công Định

Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng với quyết định lựa chọn An Trung. Dịch vụ của công ty rất tốt, kiến trúc sư nhiệt tình.

Nguyễn Hồng Cẩm – Nguyễn Thị Minh Khai
Nguyễn Hồng Cẩm – Nguyễn Thị Minh Khai

Rất cảm ơn An Trung đã nhiệt tình, trách nhiệm giám sát chu đáo kịp thời trong quá trình thi công.

Cù Hải Nam – Phú Mỹ
Cù Hải Nam – Phú Mỹ

Mình đánh giá cao về thẩm mỹ thiết kế của An Trung. Rất đẹp và phù hợp.

Nguyễn Sỹ Triết – Nguyễn An Ninh
Nguyễn Sỹ Triết – Nguyễn An Ninh

Vô cùng cảm ơn Công ty An Trung đã giúp mình hoàn thành ước mơ có thật.

Mai Thái Thượng – Xô Viết Nghệ Tĩnh
Mai Thái Thượng – Xô Viết Nghệ Tĩnh

Đến thời điểm này tôi rất hài lòng về đội hình thiết kế. Đặc biệt, khâu thiết kế nội thất rất tốt. Chỉ huy trưởng thi công nhiệt tình và điềm đạm. Cảm ơn An Trung rất nhiều.

Nguyễn Trà Sinh  – Bà Huyện Thanh Quan
Nguyễn Trà Sinh – Bà Huyện Thanh Quan

Gia đình rất hài lòng khi nhận bàn giao nhà đưa vào sử dụng. Đội ngũ xây dựng làm việc tích cực, chất lượng công trình tốt.

Trần Hải – P.7, Vũng Tàu
Trần Hải – P.7, Vũng Tàu

Thợ bên An Trung là số 1. Năng nổ, nhiệt tình, có trách nhiệm!

Nguyễn Thị Minh Hiếu – Hoàng Văn Thụ
Nguyễn Thị Minh Hiếu – Hoàng Văn Thụ

Bên An Trung ai cũng dễ mến hết.

Trương Thị Hoa – Đường Cống Hộp
Trương Thị Hoa – Đường Cống Hộp

An Trung làm việc chuyên nghiệp và uy tín. Chị rất hài lòng với đội ngũ kĩ sư bên em.

Nguyễn Tùng Thiện – Đường Vi Ba
Nguyễn Tùng Thiện – Đường Vi Ba

Nhìn mê quá, chắc mình phải kiếm thêm nhiều xèng để nhờ An Trung mần thêm cái nữa quá…!

Trương Thị Thủy – Hùng Vương
Trương Thị Thủy – Hùng Vương

Nhiều người cứ đứng lại chụp hình nhà mới ghê. Ước gì bán được đất lại xây thêm một căn nữa chắc lại phải lên An Trung thôi.

Đỗ Khắc Chín – Khu Đại An, P.9
Đỗ Khắc Chín – Khu Đại An, P.9

Các kiến trúc sư An Trung nhiệt tình lắm. Trong quá trình xây nhà bất kỳ lúc nào cần gì anh em đều hỗ trợ ngay.

Nguyễn Thị Phương Trang – Xô Viết Nghệ Tĩnh
Nguyễn Thị Phương Trang – Xô Viết Nghệ Tĩnh

Cám ơn anh chị em phòng thiết kế cũng như đội ngũ thi công, giám sát tại công trình đã luôn thân thiện tận tâm và nhiệt tình. Tính chuyên nghiệp của các bạn đã để lại cho khách hàng một dấu ấn rất AnTrung. Chúc An Trung một năm 2018 nhiều sức khỏe, thành công vượt bậc. Chúc màu áo của An Trung luôn phủ sóng TP BR-VT, và xa hơn nữa.

Đinh Mai Anh – Nguyễn Hữu Cảnh, P. Thắng Nhất
Đinh Mai Anh – Nguyễn Hữu Cảnh, P. Thắng Nhất

Tính mình vốn cẩn thận nên thăm hỏi đủ nơi về kiến trúc sư, thầu thợ… Sau nhiều vòng khảo sát thì điểm đến là An Trung-nơi hội tụ mọi tiêu chí mà mình đặt ra với ngôi nhà. Anh em thiết kế và thi công đều rất nhiệt tình, kết hợp rất ăn ý với chủ nhà để biến những ý tưởng tốt nhất trở thành hiện thực.

Lê Thị Yến – Ngô Văn Huyền, P.2
Lê Thị Yến – Ngô Văn Huyền, P.2

AN TRUNG với các kiến trúc sư tận tâm, nhiệt huyết luôn tư vấn cho tôi một cách chuyên nghiệp ngay từ ý tưởng ban đầu. Về thi công, AN TRUNG có tổ chức và tinh thần trách nhiệm rất cao, đáp ứng toàn diện yêu cầu kỹ thuật. Cám ơn AN TRUNG đã giúp chúng tôi được toại nguyện với căn nhà mơ ước của mình.

Hiển Vinh
Hiển Vinh

Chúng tôi chọn An Trung với lý do là tính chuyên nghiệp rất cao. Họ có đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt tình. Trong quá trình hợp tác chúng tôi đã tìm được tiếng nói chung về định hướng kiến trúc trong công trình. Tôi thấy được trong quá trình làm, sức trẻ của họ được thể hiện bằng áp lực trong công việc.

Trịnh Văn Phòng – Tôn Thất Tùng, P.7
Trịnh Văn Phòng – Tôn Thất Tùng, P.7

Trước khi làm việc với An Trung tôi cũng có tìm đến vài KTS khác nhưng cách làm việc cũng như kiểu dáng nhà khiến tôi không thoả mãn. Ở An Trung toát lên phong cách làm việc năng động của giới trẻ, đáp ứng tốt yêu cầu của tôi về thẩm mỹ.

Phạm Thu Liệu – Long Hải – Bà Rịa
Phạm Thu Liệu – Long Hải – Bà Rịa

Mới đó mà đã 8 năm rồi, ngôi nhà của Cô được An Trung thiết kế, Cô rất hài lòng. Cô vẫn theo dõi thường xuyên & thấy An Trung phát triển không ngừng. Xin chúc mừng Em. Hãy vươn cao vươn xa nữa Em nhé. Nhà đẹp & hiện đại.

Chị Nhung Anh Nam
Chị Nhung Anh Nam

Gia đình hài lòng về bản thiết kế với 2 yếu tố quan trọng nhất là giá trị thẩm mỹ và giá trị trị sử dụng.Nhà thông thoáng mát mẻ với đầy đủ ánh sáng, TK hiện đại, bố trí hợp lý. Đội ngũ thợ hồ xây dựng tay nghề cao tận tâm yêu nghề có trách nhiệm nên gđ chị hoàn toàn hài lòng tới giờ này.

Nguyễn Văn Lợi – Thống Nhất
Nguyễn Văn Lợi – Thống Nhất

Trước khi tôi xây nhà có tham khảo một số nhà thầu và bạn bè. Tôi đặt hoàn toàn niềm tin của mình để An Trung thiết kế và thi công. Giờ nhà tôi sắp hoàn thành. Tôi thấy rằng lực lượng thi công hùng mạnh là công nhân chính thức của An Trung. Anh em thợ hiền lành và làm việc rất nhiệt tình, đúng tiến độ.

Nguyễn Thanh Tùng – Cô Giang, P.4
Nguyễn Thanh Tùng – Cô Giang, P.4

Tập đoàn An Trung tuổi trẻ nhưng tinh thần trách nhiệm cao …

Chị Thúy – Nguyễn Kim, P.4
Chị Thúy – Nguyễn Kim, P.4

Cảm ơn An Trung và anh em thợ nhiều lắm. Nói chung em cũng hên nên gặp được Công ty anh rất là đàng hoàng, toàn người tốt không hà.

Nguyễn Thế Anh – 	Hoàng Văn Thụ, P.7
Nguyễn Thế Anh – Hoàng Văn Thụ, P.7

Thợ An Trung LÀM NHIỆT TÌNH, CHƠI HẾT MÌNH .

Chị Thủy – Đại An, P.9
Chị Thủy – Đại An, P.9

Đội ngũ nam thanh nữ tú của Công ty thật là nhiệt tình và dễ mến. Cảm ơn An Trung đã thiết kế cho gia chủ một ngôi nhà đẹp và lung linh.

Nguyễn Ngọc Thủy – Huyền Trân Công Chúa, P.8
Nguyễn Ngọc Thủy – Huyền Trân Công Chúa, P.8

Vợ chồng em gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ tập thể kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân của Công ty An Trung. Chúc toàn thể ACE Công ty cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc.

Quỳnh Điệp – Hoàng Văn Thụ, P.7
Quỳnh Điệp – Hoàng Văn Thụ, P.7

Ngoài vài sai sót nhỏ thì phía gia đình vẫn rất ghi nhận những mặt tốt, những điểm rất mạnh và sự nhiệt tình của Giám Đốc An Trung cũng như anh em công nhân thợ. Đến thời điểm này chúng tôi vẫn cho rằng mình đã và đang đúng khi chọn An Trung thiết kế và thi công ngôi nhà mơ ước.

Trần Thị Anh Thủy – Phạm Ngọc Thạch, P.9
Trần Thị Anh Thủy – Phạm Ngọc Thạch, P.9

Chị rất vui vì nhận được nhiều lời khen của mọi người ghé thăm, nhân tiện chị đều khoe là sử dụng nhà thầu chuyên nghiệp từ khâu kiến trúc đến thi công. Chị thấy mình đã có lựa chọn đúng. Đầu năm tới em gái chị làm nhà mới, lại nhờ An Trung nhé.

Anh Tuấn – Trần Quý Cáp, P. Thắng Tam
Anh Tuấn – Trần Quý Cáp, P. Thắng Tam

Mình cũng may mắn gặp các Kiến trúc sư trẻ, tài năng và rất nhiệt tình, vui tính của An Trung.

Trần Văn Trường – Phạm Hồng Thái, P.7
Trần Văn Trường – Phạm Hồng Thái, P.7

An Trung thiết kế, An Trung xây dựng đấy là điều mình cảm thấy rất yên tâm. Không phải riêng mình mà những người đến chơi hay bà con hàng xóm người ta nhìn anh em từ phong cách làm việc rồi từ cách đối xử với mọi người người ta rất là thích. Anh em làm việc đúng giờ, làm việc xong dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ không để ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, vợ chồng mình rất hài lòng.

Chị Thúy USA – P. Thắng Tam
Chị Thúy USA – P. Thắng Tam

Từ sếp tới nhân viên đều nhiệt tình, dễ thương.

Hoàng Thị Thu Hường – Phạm Hồng Thái, P.7
Hoàng Thị Thu Hường – Phạm Hồng Thái, P.7

Cám ơn Công ty An Trung đã thiết kế, thi công cho Gia đình mình ngôi nhà đẹp và thoáng mát. Chúc An Trung sẽ thiết kế, thi công nhiều ngôi nhà đẹp hơn nữa.

Lương Thị Thanh Cưng – Lê Phụng Hiểu, P.8
Lương Thị Thanh Cưng – Lê Phụng Hiểu, P.8

Cảm ơn anh em thợ An Trung nhiều, anh em chu đáo quá. An Trung có những người thợ như anh em tốt quá.

Nguyễn Hùng Việt – Khu Đại An, P.9
Nguyễn Hùng Việt – Khu Đại An, P.9

Mình tin tưởng hoàn toàn vào An Trung – chất lượng và đẳng cấp chuyên nghiệp.

Chú Hùng – Hùng Vương, P.4
Chú Hùng – Hùng Vương, P.4

Mới nhận hồ sơ thiết kế nhưng tôi cảm thấy rất hài lòng. Tôi đặt niềm tin vào công ty An Trung thiết kế và thi công căn nhà của mình.

Nguyễn Thái Bình – Trần Phú, P.5
Nguyễn Thái Bình – Trần Phú, P.5

Giám sát, cai có tinh thần trách nhiệm rất cao, nắm bắt tốt tiến độ và phản ánh của chủ đầu tư. Tất cả anh em thực hiện công trình đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Chị Trang – Phạm Hồng Thái, P.7
Chị Trang – Phạm Hồng Thái, P.7

Được An Trung thiết kế và thi công tôi rất an tâm.

Trương Phụng Lăng Vân – Yên Bái, P.4
Trương Phụng Lăng Vân – Yên Bái, P.4

An Trung hoàn thành công trình đúng thời hạn. Chỉ huy trưởng, giám sát và thợ làm việc rất tận tình.

Vũ Thị Minh Hải – Đường 30/4, P.9
Vũ Thị Minh Hải – Đường 30/4, P.9

Căn nhà thiết kế rất đẹp, mình hài lòng lắm. Cảm ơn An Trung và các kiến trúc sư đã thiết kế căn nhà như ý nhé!

Voòng A Tài – Lê Lai, P.3
Voòng A Tài – Lê Lai, P.3

Hiện nay, Công ty thiết kế xây dựng An Trung ở Vũng Tàu là Số 1. Tất cả anh em của công ty làm rất tốt, tôi rất hài lòng. Cảm ơn công ty An Trung.

Lý Vĩnh Phong – Bạch Đằng, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa
Lý Vĩnh Phong – Bạch Đằng, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa

An Trung rất tuyệt vời, rất uy tín. An Trung đã giúp em xây dựng một căn nhà tại TP. Bà Rịa rất phong cách.

Phan Thị Thùy Dung – Mạc Đĩnh Chi, P.4
Phan Thị Thùy Dung – Mạc Đĩnh Chi, P.4

Trong quá trình xây nhà công ty và anh cai làm việc rất tốt. Tôi rất cảm ơn công ty, anh em cai, thợ.

Chị Thu – Ba Cu, P.3
Chị Thu – Ba Cu, P.3

Anh em thợ An Trung làm việc nhiệt tình, vui vẻ. Bộ phận thiết kế hỗ trợ rất tốt.

Đỗ Dương Thanh Minh – Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam
Đỗ Dương Thanh Minh – Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam

An Trung đã và đang làm rất tốt. Mình rất hài lòng về các bạn.

Ngô Thị Thanh Hải – Lê Hồng Phong, P.8
Ngô Thị Thanh Hải – Lê Hồng Phong, P.8

Công ty thường xuyên gọi điện hỏi thăm công trình, bộ phận nội thất hỗ trợ rất nhiệt tình các chi tiết ngoài công trường. Chúc An Trung ngày càng thành công và phát triển.

Phan Hoài Bảo – Phạm Ngọc Thạch, P.9
Phan Hoài Bảo – Phạm Ngọc Thạch, P.9

Công trình hoàn thành sớm hơn dự định. Năng lực chỉ huy trưởng, thợ, hỗ trợ từ bộ phận thiết kế đều khá tốt, chất lượng công trình tốt.

Nguyễn Thị Linh Thảo – Lê Lợi
Nguyễn Thị Linh Thảo – Lê Lợi

Chúc An Trung ngày càng phát triển mạnh trên khắp mọi nẻo đường đất nước Việt Nam nhé!

Anh Nghĩa – Tôn Thất Tùng, Vũng Tàu
Anh Nghĩa – Tôn Thất Tùng, Vũng Tàu

An Trung làm nhà nhanh quá, đúng là thương hiệu có khác. Tôi nghĩ An Trung nên duy trì mô hình vừa thiết kế vừa thi công, vì cuộc sống ngày càng bận rộn nên không ai xây nhà phải đi mua thứ này thứ nọ. An Trung đã tạo được niềm tin cho gia đình tôi.

Hoàng Thị Hồng Vân – Thống Nhất mới
Hoàng Thị Hồng Vân – Thống Nhất mới

An Trung một nhà thầu tận tình và chuyên nghiệp. Mình rất hài lòng về đội ngũ nhân viên của An Trung. Anh em làm việc rất nhiệt tình, vui vẻ và đoàn kết… Nói một từ là TẬN TÂM. Xong nhà rồi mà tôi cảm thấy rất quý, rất nhớ anh em. Chúc An Trung một năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc.