Ngày đăng :
Chia sẻ :

Với ưu thế vượt trội trong lĩnh vực thiết kế – thi công nhà BRVT, An Trung luôn tạo được niềm tin với khách hàng bằng việc xây dựng những công trình chất lượng, có tính thẩm mỹ cao.

Chúng tôi đặt tâm huyết vào trong từng công trình để mỗi căn nhà là một tác phẩm thật sự. Nổi tiếng với cam kết KHÔNG BÁN THẦU, KHÔNG DÙNG VẬT TƯ GIẢ/VẬT TƯ KÉM CHẤT LƯỢNG nên khách hàng rất an tâm. Cam kết này được đảm bảo thông qua hệ thống An Trung với phòng thiết kế mạnh mẽ, lực lượng thợ thường trực chuyên nghiệp hùng mạnh (không giao khoán, không dùng thợ vãng lai), trang thiết bị được đầu tư kỹ càng.

Từ đầu năm 2017 đến nay, An Trung đã thiết kế trên 70 nhà, ký 29 hợp đồng thi công. Một số công trình đã bàn giao, 100% khách đánh giá tốt (Anh Quang – Yên Bái, cô Trinh – Lê Hồng Phong, chị Thuỷ – Tăng Bạt Hổ, chị Dung – Mạc Đỉnh Chi, anh Tài – Lê Lai, anh Phước – Bacu, chị Thuý – Bacu…). Một số công trình đang thi công và một số chuẩn bị khởi công. Doanh số đạt trên 1 triệu USD, vượt chỉ tiêu đã đề ra.

An Trung góp phần tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 150 người bao gồm: Kỹ sư, KTS, hoạ viên, công nhân (thợ hồ/ phụ hồ, tổ điện, tổ nước, tổ sơn nước, tổ thép)… Thu nhập của công nhân đạt 8.6tr – 9.1tr/người/tháng

Thành quả bước đầu trên đã khích lệ tinh thần anh em luôn hăng say trong công việc, góp phần cùng nhau xây dựng thật nhiều căn nhà đẹp. Đem lại nguồn vui cho khách hàng và tạo cuộc sống ấm no cho mỗi thành viên trong toàn hệ thống An Trung.

Một số hình ảnh:

alt

alt

Nhà anh Bình (Giáo xứ Sao Mai)

alt

Nhà chị Cưng (Lê Phụng Hiểu)

alt

Nhà chị Vân (Yên Bái)

alt

Nhà cô Trinh (Lê Hồng Phong)

alt

alt

Nhà chị Thúy (Ba Cu)

alt

Nhà anh Phước (Ba Cu)

alt

alt

alt

Nhà chú Hùng đang đang vào giai đoạn hoàn thiện (Hùng Vương)

alt

alt

Nhà chị Phuông (Lạc Long Quân)

alt

Nhà anh Việt (Sao Mai)

alt

alt

Nhà chú Tú (Hoàng Văn Thụ)

alt

Nhà anh Sáng (Phạm Hồng Thái)

alt

alt

alt

alt

Xe tải An Trung cung ứng vật tư phục vụ công trình

alt

alt

alt

Thiết kế – thi công tinh tế từng chi tiết nhỏ

alt

alt

Đẳng cấp thiết kế An Trung

alt

Khách hàng đánh giá

alt

Biệt thự anh Cường

alt

Phần thô nhà anh Bảo

alt

alt

Móng băng nhà cô Hái

alt

alt

Doan Đặng 

Phụ trách truyền thông An Trung

Hơn 9000 người đã like để thường xuyên cập nhật thông tin về An Trung tại fanpage:

www.facebook.com/antrung.vn