Ngày đăng :
Chia sẻ :

Là một hoạt động tổ chức định kỳ hàng năm nhằm động viên khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên Công ty, tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng để có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa An Trung phát triển mạnh hơn nữa. Đồng thời cũng là dịp để nhân viên cùng các thành viên trong gia đình được giao lưu, gặp gỡ và vui chơi tạo sự đoàn kết gắn bó trong một đại gia đình An Trung.

Chuyến du lịch năm nay được tổ chức 3 ngày 3 đêm với điểm đến là Phú Quốc. Trong suốt chuyến Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí, tham quan những điểm du lịch nổi tiếng của Phú Quốc như: suối Tranh, nhà tù Phú Quốc, cơ sở sản xuất rượu Sim, nhà thùng nước mắm, Dinh Cậu, chợ đêm…

Với chuyến du lịch thường niên này, An Trung đã thành công trong việc xây dựng văn hóa và tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên, đồng thời thắt chặt tình cảm và thể hiện được sự đồng lòng trong các hoạt động và công việc trong thời gian sắp tới. Hi vọng rằng, qua hoạt động thiết thực và ý nghĩa tại Phú Quốc, nhân viên An Trung đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thật vui bên đồng nghiệp của mình.

Một vài hình ảnh về chuyến du lịch:

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Doan Đặng 

Phụ trách truyền thông An Trung