Ngày đăng :
Chia sẻ :

SƠN SPEC là một trong những dòng sản phẩm sơn cao cấp chủ lực của Tập đoàn 4 Oranges (cùng các thương hiệu Mykolor, Expo và Boss). Có mặt tại thị trường Việt Nam vào những năm 1999, với nhiều tính năng vượt trội. Sản phẩm đa dạng về màu sắc, được cải tiến phù hợp với môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa đặc trưng của Việt Nam.

Nguyên vật liệu sản xuất Sơn SPEC được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng trên thế giới như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),… Hơn nữa, 4 Oranges tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ.

Chính vì thế, sơn SPEC luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao.

Qua thời gian tìm hiểu thị trường Vũng Tàu, An Trung được hãng SPEC tin tưởng ủy quyền trở thành TRUNG TÂM PHỐI VÀ PHA MÀU SƠN TỰ ĐỘNG CHÍNH THỨC TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU.

Bằng việc trở thành ĐẠI LÝ CẤP 1 chính thức, An Trung có điều kiện trực tiếp cung cấp các SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG với thời gian và chất lượng TỐT NHẤT. Việc Hỗ trợ và Bảo hành cũng thuận tiện và chu đáo hơn.

Sự kiện này là bước tiến của An Trung trong việc khép kín quy trình phục vụ theo hình thức CHÌA KHÓA TRAO TAY.

Ban Truyền thông An Trung

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI AN TRUNG

ANTRUNG_TRUNG TÂM PHỐI & PHA MÀU SƠN TỰ ĐỘNG TẠI BR-VT