Ngày đăng :
Chia sẻ :

Ngày 08-8-2013, An Trung rất hạnh phúc nhận được  email từ một khách hàng mà công ty đã thiết kế và thi côngnhà. Cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà anh Quang chị Yến đã dành cho An Trung nha:

alt

“…Là những người sống xa quê hương Việt Nam, thời gian qua chúng tôi luôn trăn trở cho việc ước nguyện muốn xây một căn nhà vừa ý mình và các thành viên gia đình, để mỗi khi có dịp trở về Việt Nam chúng tôi sẵn có căn nhà khang trang, với đầy đủ tiện nghi để ở.

Nhưng hôm nay, mọi trăn trở đó đã tan biến đi khi được làm việc với công ty tư vấn và thiết kế AN TRUNG. Bởi ở đó là tập hợp đội ngũ nhân viên năng động, với các kiến trúc sư tân tâm, nhiệt huyết luôn tư vấn cho tôi một cách chuyên nghiệp ngay từ ý tưởng ban đầu.

 

Còn nhà thầu thi công công trình là thành viên của hiệp hội nhà thầu của AN TRUNG thì rất có tổ chức và tinh thần trách nhiệm rất cao để công trình luôn kịp tiến độ với kỹ thuật khéo léo, chuẩn xác, đáp ứng toàn diện yêu cầu kỹ thuật thiết kế đưa ra. Hơn thế nữa, với sự giám sát công trình chặt chẽ của kiến trúc sư từ AN TRUNG đã làm cho tôi rất an tâm cho căn nhà yêu dấu của mình.

alt

(Trích email)

Khi chọn AN TRUNG, cho dù chúng tôi ở tận Canada nhưng chúng tôi được có cảm giác thực sự như đang ở ngay chính tại căn nhà mình đang xây, bởi AN TRUNG luôn tạo điều kiện tốt nhất cho chúng tôi tiếp cận từng loại vật tư để chọn lựa với giá cả thích hợp và sẳn sàng tư vấn chất lượng vật tư một cách rõ ràng. Được tiếp cận liên tục hàng ngày từng giai đoạn, mọi góc cạnh kỹ thuật trong suốt quá trình thi công bằng phương tiện internet như bàn luận với chúng tôi qua điện thoại, gởi video và hình ảnh chi tiết.

 

Điều quan tâm hơn hết là phương thức thanh toán tiền bạc chi phí hợp đồng của AN TRUNG đưa ra là rất phù hợp, thông thoáng. Chúng tôi rất hài lòng vì sự uy tín rất đáng tin cậy ở AN TRUNG vì chúng tôi không phải lo toan các chi phí phát sinh khác ngoài hợp đồng mà AN TRUNG đã thỏa thuận ký kết với chúng tôi.

alt

Cám ơn sự sáng tạo, tinh thần làm việc của tất cả các anh em trong đại gia đình “Công ty tư vấn & thiết kế AN TRUNG” đã tạo cho tôi lòng tin mỹ mãn, giúp chúng tôi được toại nguyện với căn nhà mơ ước của mình.

Đặc biệt cám ơn kiến trúc sư NGUYỄN VIẾT TRUNG, là một kiến trúc sư “Mũi nhọn đầu tàu” của AN TRUNG đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm, uy tín, tư vấn chuyên nghiệp, sáng tạo nhưng luôn thỏa mãn đầy đủ mọi yêu cầu của chúng tôi.

 

Chúc AN TRUNG ngày càng phát triển.”

Chủ đầu tư

YẾN & QUANG

BRITISH COLUMBIA, CANADA.

Casa2000 Ho < casaho03@gmail.com>

Tel: +1-778-344-18xx