Ngày đăng :
Chia sẻ :

Phần mềm dự toán cho công trình dân dụng

  • Thực trạng:

Qua quá trình thiết kế, An Trung nhận thấy hầu hết tất cả các chủ nhà đều rất băn khoăn liệu số tiền tôi dự kiến làm nhà có đủ không, có phát sinh nhiều không?…

Từ trước tới nay, tất cả các con số dự kiến chi phí do nhà tư vấn, nhà thầu cung cấp hầu hết dưới dạng khái toán, tức ước chừng theo tỷ lệ m2 sàn. Do đó tính chính xác không cao, gây khó khăn cho gia chủ trong quá trình xây nhà.

  • Giải pháp:

Nhận được tầm quan trọng và tính thực tế của nhu cầu đưa ra con số chính xác về số lượng các vật tư cần dùng, An Trung quyết tâm nghiên cứu, lập trình PHẦN MỀM DỰ TOÁN DÀNH CHO CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG.

  • Kết quả:alt

Sau gần 3 tháng miệt mài vất vả, các kiến trúc sư, kỹ sư và bộ phận IT An Trung đã chính thức hoàn thành xong bài toán về DỰ TOÁN VẬT TƯ CHO CÔNG TRÌNH.

Tất cả những trăn trở về dự trù kinh phí từ nay chính thức chấm dứt.

Kể từ 15-11-2012, tất cả các hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công của An Trung sẽ được tặng kèm bản dự toán như một thành phần tiêu chuẩn. Việc kèm dự toán là hoàn toàn miễn phí, không phát sinh bất kỳ chi phí nào cả.

An Trung tự hào là công ty kiến trúc đầu tiên và duy nhất tại Vũng Tàu đưa ra giải pháp dự toán một cách xác thực và triệt để, mang tính ứng dụng cao.

  • Lưu ý: 

Sau khi có bản vẽ thiết kế kỹ thuật, An Trung mới có thể tính dự toán chính xác vật tư được.

Tiện ích [Khái toán chi phí xây dựng] trên website antrung.vn không phải là Phần mềm dự toán nêu trên. Đó chỉ là công cụ tính sơ bộ trên cơ sở nội suy từ m2 ra vật tư, chính chính xác không cao.

  • Vài hình ảnh minh họa phần mềm:

alt

Nhập thông tin khách hàng

alt

Nhập chính xác chi tiết từng cấu kiện

alt

Mỗi cấu kiện có nhiều tùy biến cho các trường hợp

alt

Bảng chiết tính vật tư: in ra giấy hoặc gửi qua email cho khách (định dạng PDF)

alt

Các con số về vật tư đạt độ chính xác cực cao

Với nỗ lực liên tục gia tăng chất lượng và đẳng cấp công việc, An Trung tiếp tục minh chứng triết lý kinh doanh:

Luôn lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng“.

Doan Đặng

Phụ trách truyền thông An Trung